ĐẠI HỘI THỂ THAO CHO CÁC CÒ CON BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

Tiếp nối Chương trình “Tết thiếu nhi – Chắp cánh ước” năm 2017 đã được tổ chức rất thành công, năm nay cùng sự phát triển vượt bậc của Công ty về mặt nhân sự, cán mốc gần 2000 thành viên. Tết thiếu nhi 2018 với sự đăng ký đông đảo của bố mẹ và các Cò con Bất động sản Tuấn 123 đã được vinh dự thuê toàn bộ Nhà thi đấu Hoàng Mai để tổ chức cho các con.

Tiếp đón và khai mạc chương trình là những hoạt náo viên mặc trang phục của những nhân vật được các em yêu thích và rất thân quen. Bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn xiếc, ảo thuật, hay chính những tiết mục văn nghệ do các con biểu diễn.

CÁC TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG ĐƯỢC CÁC CON HƯỞNG ỨNG RẤT NHIỆT TÌNH

CÁC EM BÉ MỚI VÀI THÁNG TUỔI CŨNG ĐƯỢC THAM GIA VỚI CUỘC THI... BÒ, TIẾT MỤC VÔ CÙNG THÚ VỊ CHO NGƯỜI XEM.

Rất nhiều trạng thái cảm xúc cũng như tình tiết thu vị và đáng yêu của các bé. Bé bò tới đích nhưng không thèm chạm vạch hay ngồi khóc ở vạch xuất phát, hay đơn giản chỉ ngơ ngác ngắm mọi người xung quanh. Chắc hẳn đây là những Tết thiếu nhi rất đáng nhớ của các con.

Chương trình tết thiếu nhi năm nay công ty đã trao rất nhiều huy chương và các phần quà đến các con. hứa hẹn một mùa olympic năm sau sẽ vui hơn nữa!​

2020 ĐÊM HỘI TRUNG THU TUẤN 123 – TRUNG THU CỦA EM VUI NHẤT...

Gần 1000 Cò con và Bố Mẹ của Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123 đã tham dự chương trình “Đêm hội Trung thu” vào tối Thứ 7 ngày...

Tết thiếu nhi 2019 – Olympic Cò con Tuấn 123​

Tuấn 123 với ngày Tết thiếu nhi 1/6 của các Cò con

Tết thiếu nhi – olympic cò con 2018​

Tuấn 123 với ngày Tết thiếu nhi 1/6 của các Cò con

Tết thiếu nhi 2017 – Cò con tuấn 123​

Tết thiếu nhi - Cò con Tuấn 123 Chắp cánh ước mơ, rất đông các bạn nhỏ là con của các thành viên trong Công ty đã đến và giao lưu rất sôi nổi.