Thổ địa Hà Thành Số thứ 1: Thổ địa Long Biên – Bất động sản Tuấn 123 Talk show.

0
108

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 – CHƯƠNG TRÌNH THỔ ĐỊA HÀ THÀNH SỐ THỨ NHẤT.

🔥🔥 [Nơi các siêu Môi giới Tuấn 123 sẽ chia sẻ những đặc điểm thú vị cùng công thức chốt nhà tuyệt đỉnh trên từng khu vực khắp Thủ đô Hà Nội] 💐

🎯🎯 Số thứ 1: THỔ ĐỊA LONG BIÊN.

⏰⏰ Thời gian: 20:00 – 22:00, Thứ 7 ngày 21/8/2021.

📹 📹 Hình thức: Trực tuyến qua Zoom (thông tin phòng Zoom sẽ được thông báo trước giờ bắt đầu chương trình).

👦🏻👩🏻 Thành phần tham dự: Tất cả thành viên Công ty Bất động sản Tuấn 123.

+ Tại Mỹ, nghề Môi giới Bất động sản là nghề khó và vô cùng được xem trọng trong xã hội. Tại mỗi tiểu bang, quận hạt đều có những Môi giới nổi tiếng được cả chủ nhà và khách mua săn đón để hợp tác. Tuấn 123 cũng có những ông bà Môi giới Bất động sản được gọi là Thổ địa của quận, tất cả đặc trưng Bất động sản thuộc quận đều nắm trong lòng bàn tay, triển khai giao dịch thành công hàng trăm thương vụ, chiếm trọn niềm tin từ chủ nhà và khách mua.

+ Chương trình THỔ ĐỊA HÀ THÀNH ra đời là nơi quy tụ những Chuyên gia Bất động sản lão làng, xuất sắc nhất của từng quận để mang đến anh em Tuấn 123 những kiến thức Nghề chất lượng nhất, những kinh nghiệm chốt nhà đỉnh cao nhất:

– Chương trình sẽ chia sẻ các thông tin về lịch sử, quy hoạch; đặc điểm nổi bật về dân cư, đô thị hóa, nhịp sống, đánh giá nhà theo phân khúc, khu vực.

– Điểm mạnh, điểm yếu, triển vọng tương lai của quận sẽ được khai thác triệt để.

– Các Chuyên gia cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp các câu hỏi, vướng mắc và tư vấn cách xử lý các tình huống gặp phải của anh em Chuyên viên.

– Bên cạnh đó, hàng trăm căn nhà giá tốt, thông số đẹp tại Long Biên cũng sẽ được các Chuyên gia thổ địa quảng cáo đến toàn thể anh em thông qua các hoạt động giao lưu, chia sẻ vô cùng sôi động của chương trình.

+ THỔ ĐỊA BA ĐÌNH, THỔ ĐỊA CẦU GIẤY, THỔ ĐỊA ĐỐNG ĐA hay THỔ ĐỊA HÀ ĐÔNG?… Tất cả sẽ chờ đón anh chị em ở những số tiếp theo.

Bất động sản Tuấn 123 Ban tổ chức THỔ ĐỊA HÀ THÀNH trân trọng thông báo!

Theo dõi những thông tin, sự kiện mới nhất tại Fanpage Tuấn 123.