TUẤN 123 TỪ THIỆN - CHƯƠNG TRÌNH ÁO ẤM MÙA ĐÔNG tại xã Thanh Tương, huyện Na Hang, thuộc tỉnh Tuyên Quang.

Chương trình từ thiện thường niên của Tuấn 123 năm nay, chúng tôi đã chọn xã Thanh Tương, huyện Na Hang, thuộc tỉnh Tuyên Quang, cách thủ đô Hà Nội 300km với đường đi vòng quanh đồi, là nơi chia sẻ và chuyển đến tận tay bà con, người dân của xã các món quà tinh thần và vật chất, là quần áo mùa đông mới tinh được mua từ thủ đô Hà Nội cùng với phong bì. Chúng tôi mong phần nào đó giúp người dân Na Hang có một mùa đông ấm áp hơn, một mùa Xuân đủ đầy hơn.

Mang hơi ấm đến với các bản làng Na Hang, một Huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. 

Giá trị nhân văn trong Công ty đã lan toả với nhau trên tinh thần “chính nhân quân tử”, “cho đi là niềm vui” không chỉ là với thị trường Bất động sản Thổ cư. Tuấn 123 còn muốn chia sẻ tới những nơi trên đất nước còn có bà con hoàn cảnh khó khăn.

Để rồi khi về với Công việc, cuộc sống, chúng tôi lại thêm trân trọng những gì mình có và phấn đấu không ngừng để tạo nhiều giá trị hơn cho khách hàng, cho người lao động và cho nền kinh tế quốc gia.

Những món quà mang nhiều giá trị vật chất cũng như tinh thần, phần nào giúp bà con đỡ khó khăn và thêm ấm lòng giữa cái giá rét của vùng cao.