GẶP GỠ VINH DANH ANH EM CỐNG HIẾN TỪ 5 ĐẾN 12 NĂM TẠI TUẤN 123

🔥 26/01/2022, tại khách sạn 5 sao Daewoo mang phong cách Á Đông hiện đại, sang trọng hàng đầu Hà Nội đã diễn ra sự kiện GẶP GỠ ANH EM CỐNG HIẾN TỪ 5 ĐẾN 12 NĂM TẠI TUẤN 123 vô cùng ý nghĩa, vô cùng cảm xúc.

🔥 Tại sự kiện, 11 thành viên thuộc các thế hệ gắn bó và cống hiến hết mình trong hơn 1 thập kỷ qua với Tuấn 123 đã xung phong phát biểu, chia sẻ những câu chuyện riêng đầy cảm xúc về những “lần đầu tiên” của các thành viên “bị” Tuấn 123 lấy đi: Lần đầu tiên đi máy bay, lần đầu tiên biết cuốn hộ chiếu, lần đầu tiên đưa Bố Mẹ xuất ngoại, lần đầu tiên dâng Bố Mẹ tôm hùm cua hoàng đế, lần đầu tiên…, lần đầu tiên…. hay về những xuất phát điểm khác nhau nhưng hội tụ tất cả ở Tuấn 123.

🔥 Cùng với đó, Thủ lĩnh TUẤN 123 cũng đã bày tỏ sự tin tưởng, ghi nhận những cố gắng không ngừng của thành viên các thế hệ, tất cả đã góp phần vun đắp tạo nên Bất động sản Tuấn 123 lớn mạnh của hiện tại và sau này.

🔥 Những chiếc kỷ niệm chương VINH DANH CỐNG HIẾN được trao tặng tới các thành viên trong sự kiện để vinh danh các thành viên đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển Tuấn 123, vì sự nghiệp phát triển Bất động sản, vì nghề Môi giới Bất động sản.

🔥 Chắc chắn rằng, các thế hệ mới sẽ được truyền ngọn lửa nhiệt huyết từ các thế hệ trước để tiếp nối những thành quả đã đạt được và có thật nhiều sáng tạo mới trong tương lai.

Ông Phạm Anh Tuấn – Thủ lĩnh Tuấn 123
Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Việt Rich.
Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Tuấn 123 Bắc – Trung – Nam.
Viện trưởng Viện nghiên cứu Bất động sản.

Congtycptuan123.net/gioithieu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây