BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH
LONG BIÊN – THANH TRÌ – HÀ ĐÔNG

✨️ BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 MIỀN BẮC CHÀO ĐÓN 3 THÀNH VIÊN MỚI ✨️

✨️ TUẤN 123 HÀ ĐÔNG
✨️ TUẤN 123 LONG BIÊN
✨️ TUẤN 123 THANH TRÌ

🎊 Ngày 10/6/2023, TUẤN 123 HÀ ĐÔNG, TUẤN 123 LONG BIÊN, TUẤN 123 THANH TRÌ chính thức khai trương, trải thảm đỏ chào đón và hợp tác với tất cả anh chị em Môi giới bán nhà tại khu vực Hà Đông, Long Biên, Thanh Trì. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ văn phòng miễn phí với các bạn, hợp tác với các văn phòng Môi giới từ vài nhân sự đến vài chục nhân sự tại nơi đây, vị trí đắc địa của các khu vực nói riêng và Thủ đô nói chung.

Lễ sắc phong Giám đốc điều hành tại các chi nhánh.

🎯 Mục tiêu Bất động sản TUẤN 123 HÀ ĐÔNG, TUẤN 123 LONG BIÊN, TUẤN 123 THANH TRÌ ra đời nhằm cung cấp dịch vụ Môi giới tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng tại khu vực. Giúp các Môi giới tự do được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, giúp các Môi giới chưa có nghề sẽ có nghề vững nghề, đã có nghề được hưởng hoa hồng xứng đáng với công sức mình bỏ ra, giúp anh chị em Môi giới giàu sang với nghề, tự hào với nghề và cùng hướng đến sứ mệnh cao cả là nâng tầm Môi giới thị trường Hà Đông, Long Biên, Thanh Trì nói riêng và Hà Nội, Việt Nam nói chung.

Khai trương Tuấn 123 Thanh Trì 10/6/2023

🚨 Toàn bộ Môi giới thị trường đều được bán nhà của Tuấn 123 và đều mong muốn được bán nhà của Tuấn 123 vì:

+ App Đại Thế Kỷ. Net siêu thông minh và bền vững để kết nối chủ khách, tìm kiếm nhà, hỗ trợ siêu nhanh, không quản lý phân cấp rườm rà ức chế chậm chạm.

+ Hoa hồng cao nhất thị trường.

+ Chuyên gia giỏi – chắc – chất, hỗ trợ sát sườn từng vụ chốt từ đầu đến cuối.

Khai trương Tuấn 123 Long Biên 10/6/2023

🎉🎉 Chúng tôi hiểu rõ đây chỉ là bước khởi đầu cho một kỷ nguyên mới và tin rằng với sự đồng lòng của anh chị em những con người nhiệt huyết, suất sắc, chăm chỉ và sự ủng hộ của quý đối tác và quý khách hàng sẽ đưa Bất động sản TUẤN 123 HÀ ĐÔNG, TUẤN 123 LONG BIÊN, TUẤN 123 THANH TRÌ phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Khai trương Tuấn 123 Hà Đông 10/6/2023

Bên cạnh việc chia sẻ miễn phí không gian, vật tư tiêu dùng với các đối tác chiến lược có mong muốn về cùng ngồi làm việc tại các chi nhánh của Bất động sản Tuấn 123. Chúng tôi cũng chú trọng tuyển dụng, phát triển nhân sự số lượng lớn nhân sự đã có hoặc chưa có kinh nghiệm.

Vị trí:
✨️ Chuyên viên/ Đầu khách: Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng.
✨️ Chuyên gia/ Đầu chủ: Phát triển nguồn hàng.
✨️ Trưởng phòng: Bộ phận tuyển dụng phát triển nhân sự.

Chi tiết liên hệ: 0935-989-968/ hoặc Đăng ký.

Tham gia cùng chúng tôi!
——————————————————————————————————

🚩 Nhận ký gửi nhà đất các 3 miền Bắc – Trung – Nam.
🚩 Tuyển dụng, đào tạo nhiều vị trí công việc tại Bất động sản Tuấn 123 ở Hà Nội, Sài Gòn, Thủ Đức, Bình Chánh và Đà Nẵng – Đăng ký.

🚩 Website: congtycptuan123.net
🚩 Email: cptuan123@gmail.com
🚩 Youtube: Bất động sản Tuấn 123
🚩 Fanpage: Bất động sản Tuấn 123