MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ - BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

      Bất động sản Tuấn 123 nhận đầu tư, ký gửi mua bán Nhà đất các quận tại Hà Nội, các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Từ Liêm, Thanh Xuân Hà Đông, Tây Hồ… Với hơn 4000 nhân sự sống và làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Bất động sản Tuấn 123 tự tin khẳng định sẽ giúp được Quý chủ nhà nhanh chóng thanh khoản được tài sản.

MẪU KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

contacT

        Lý do để Quý chủ nhà yên tâm lựa chọn và gửi gắm tài sản để chúng tôi truyền thông thanh khoản giúp đó là: Lượng nhân sự đông, có bề dày kinh nghiệm phát triển, nguồn dữ liệu khách hàng có sẵn lớn. Thêm nữa Công ty Bất động sản Tuấn 123 là đơn vị rất khác biệt với môi trường văn hóa làm việc đoàn kết, chia sẻ, có sự phân công chuyên môn hóa công việc. Đây chính là điểm rất khác biệt của Bất động sản Tuấn 123 so với các Văn phòng Môi giới Nhà đất hay Trung tâm Môi giới Nhà đất khác. Với chiến lược tập trung phát triển nguồn nhân lực và liên tục đào tạo. Nhà Môi giới tại Tuấn 123 là những nhân sự vững nghề, tác phong chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ Chủ nhà, Khách mua các vấn đề liên quan như: pháp lý, kiến trúc, phong thủy, giá cả và hưởng phí hoa hồng đúng thỏa thuận. Tuyệt đối, Nhà Môi giới tại Tuấn 123 không có cài cắm giá, hưởng ăn chênh lệch.

GIỚI THIỆU BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

Chỉ trong sáu năm thành lập và phát triển, điều gì khiến Công ty có thể cán mốc hơn 4000 nhân sự với nhiều thành công vượt trội?!
XEM THÊM

HIỆU QUẢ - BÁN HÀNG NHANH NHẤT

            Với kho hàng được ký gửi mua bán Nhà đất tại Hà Nội ở mức hàng ngàn căn nhưng Bất động sản Tuấn 123 luôn hệ thống và vận hành quy trình quản lý chuyên nghiệp. Tỷ lệ giao dịch các căn nhà rất cao. Thực tế đã chứng minh, thị trường có những căn nhà mà chủ đã rao bán hàng năm trời, nhờ cả những đơn vị Môi giới Nhà đất khác nhưng chưa thanh khoản được. Tuy nhiên chỉ khi ký về Công ty Bất động sản Tuấn 123 mới có thể thanh khoản, và rất nhanh trong một khoảng thời gian ngắn.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP - ĐÀO TẠO BÀI BẢN

Các Chuyên viên Kinh doanh Công ty Bất động sản Tuấn 123 được tuyển chọn và đào tạo chuẩn mực. Đối với đầu vào, Công ty yêu cầu có Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và ưu tiên tốt nghiệp Đại học. Trưởng phòng Công ty bắt buộc phải có Bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Sinh viên muốn trải nghiệm ở Công ty đều phải đạt điều kiện điểm thi đại học trên 20. 

Để trở thành Chuyên viên chính thức, nhân sự Công ty Bất động sản Tuấn 123 phải trải qua 5 vòng phỏng vấn, 2 tuần học việc chính thức và những chương trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Thường xuyên có những buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế, các tình huống pháp lý,  Chính vì thế, chất lượng chuyên môn của Nhân sự Bất động sản Tuấn 123 là rất cao, kỹ năng xử lý, tư vấn khách hàng luôn ở mức chuyên nghiệp nhất.

NGUỒN KHÁCH CÓ SẴN, CHẤT LƯỢNG VÀ ĐÃ SÀNG LỌC

Nguồn khách hàng có sẵn của Bất động sản Tuấn 123 chính là ở lượng Chuyên viên đông đảo, đang ngày đêm chăm sóc thị trường. Khách hàng luôn được cập nhật, chia sẻ về nhu cầu và khớp với tài sản có sẵn hoặc mới được ký về. Những khách hàng này luôn được chúng tôi chăm sóc, từ thực địa cho đến tư vấn thông tin, hiểu kỹ nhu cầu và tài chính của họ. Chính vì sự tận tâm, nhiệt tình, hiểu rõ khách hàng như vậy nên có những căn nhà khi vừa được ký về đã có thể thanh khoản ngay trong vài ngày, thậm chí vài tiếng là không còn là điều lạ với anh em và khách hàng của Bất động sản Tuấn 123.  

ĐIỀU GÌ CÓ THỂ KHIẾN NHÂN SỰ TẠI TUẤN 123 LÀM VIỆC MỘT CÁCH CHĂM CHỈ VÀ TẬN TÂM?

Tìm hiểu thêm tại đây

NHỮNG LÝ DO ĐỂ VIỆC LÀM MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TUẤN 123 LÀ TỐT NHẤT

Trong 6 năm phát triển, cán mốc 4000 nhân sự tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm

BĂN KHOĂN BẢO MẬT THÔNG TIN - CHỒNG CHÉO XUNG ĐỘT - PHÁP LÝ

       Những lo lắng, băn khoăn của Chủ nhà khi muốn gửi bán nhà là việc xảy ra chồng chéo thông tin, trùng khách khi giao dịch mua nhà. Hay lo ngại việc bán nhà có được kín đáo, tế nhị, an toàn hay không. Pháp lý giao dịch mua bán như thế nào để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho các bên…

     Quý chủ nhà ký gửi mua bán Nhà đất tại Bất động sản Tuấn 123 hãy luôn yên tâm với quy trình làm việc Chuyên nghiệp và kinh nghiệm giao dịch hàng nghìn căn nhà của chúng tôi. Những tình huống và lo lắng phía chủ nhà đã được chúng tôi lường trước và có quy trình làm việc rõ ràng để đảm bảo giảm thiểu tối đa những xung đột hay rắc rối cho các bên. Chúng tôi có đủ bộ phận pháp lý, luật sư, văn phòng Công chứng, ngân hàng để việc mua bán diễn ra thuận lợi, hay giải quyết những thắc mắc khó khăn phát sinh trong giao dịch (nếu có). 

GIAO DỊCH MUA BÁN ĐƠN GIẢN

Hãy gửi đăng ký và trải nghiệm dịch vụ cùng chúng tôi, không phải lo lắng bất kỳ phiền phức hay rủi ro gì.

TUYỂN DỤNG

Tuyển Trợ lý Kinh Doanh – Bất động sản Tuấn 123

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI THỜI GIAN ỨNG TUYỂN CÒN Days Hours Minutes Seconds THỜI GIAN ỨNG TUYỂN ĐÃ HẾT - BẠN VUI LÒNG CHỜ ĐỢT TUYỂN...

Tuyển Chuyên viên kinh doanh Bất động sản tại Hà Nội

Tuyển Chuyên viên kinh doanh Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội. Lương cơ bản 5 triệu không phụ thuộc doanh số.

Việc làm – Sinh viên năng động với Môi giới Bất động sản

BẠN ĐANG LÀ SINH VIÊN – KHÔNG QUAN TRỌNG! Với mỗi Ứng viên ứng tuyển đến với Bất động sản Tuấn 123. Chúng tôi không quan trọng bạn là ai, bạn đang ở đâu trong độ tuổi lao động, bạn đã hay đang làm việc gì, kinh nghiệm của những công việc cũ của bạn ra sao. Thậm chí bạn chưa biết gì về Bất động sản.

Tuyển Chuyên viên kinh doanh Bất động sản tại Hồ Chí Minh

Tuyển Chuyên viên kinh doanh Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội. Lương cơ bản 5 triệu không phụ thuộc doanh số.

Tuyển trưởng nhóm kinh doanh​ – Bất động sản Tuấn 123

Tuyển Chuyên viên kinh doanh Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội. Lương cơ bản 5 triệu không phụ thuộc doanh số.