SINH NHẬT THƯƠNG HIỆU TUẤN 123 TRÒN 12 NĂM TUỔI

26 – 6 – 2022: 12 NĂM THƯƠNG HIỆU TUẤN 123 – NÂNG TẦM MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM – MÔI GIỚI TINH HOA ĐẠO ĐỨC

Chúc mừng Thương hiệu Tuấn 123 trong 12 năm qua đã giúp hàng khách hàng tìm mua tổ ấm, giúp hàng vạn chủ nhà bán nhà thành công và đã giúp hàng vạn vạn lao động có việc làm, có thu nhập tốt.

Trước khi thương trường có Tuấn 123, có Thủ lĩnh TUẤN 123, Môi giới nhà đất là 1 khái niệm gây nhiều tranh cãi. Và thật tự hào kể từ khi có Tuấn 123, Môi giới nhà đất đã thực sự trở nên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự tham gia nghề Môi giới ngày càng được nâng cao với sự tham gia của hàng ngàn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ xuất thân từ nhiều trường đại học danh giá của Việt Nam như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa,… cũng như nhiều trường lớn của thế giới.

+ Và trong suốt gần 1 thập kỉ qua, Tuấn 123 đã miệt mài, dốc sức, dốc tâm để xây dựng nên 1 nghề Môi giới Bất động sản chân chính, nơi mà chủ – khách an tâm, tin tưởng Môi giới, chủ bán giá tốt, khách mua giá tốt, anh em Môi giới được ghi nhận đúng giá trị và thật sự bắt đầu khái niệm LÀM GIÀU bằng nghề Môi giới.

Ngày nay, nghề Môi giới Bất động sản đã được nhìn nhận đúng giá trị, được tôn trọng, được đề cao.

HÃY CÙNG NHÌN LẠI CỐNG HIẾN CỦA TUẤN 123 VỚI NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÙNG CẢM ƠN NGƯỜI THUYỀN TRƯỞNG VĨ ĐẠI – THỦ LĨNH TUẤN 123:

Tuấn 123 Chinh phục Đèo Hải Vân 2022

+ Kể từ khi có Tuấn 123, anh em Môi giới trở nên chuyên nghiệp thực sự bởi:

– Được trang bị kiến thức: 1 Môi giới Tuấn 123 trung bình trải qua 100 giờ đào tạo trước khi ra thực chiến, Đào tạo gia nhiều kinh nghiệm, yêu nghề và sẵn sàng truyền nghề cho các thế hệ. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo với các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam.

– Được phân chia chuyên môn: Khái niệm sơ khai nhất là Đầu chủ – Đầu khách (hiện nay nhiều nơi vẫn đang dùng khái niệm này của chúng tôi) mà bây giờ đã nâng cấp lên thành Chuyên gia và Chuyên viên. Tại thời điểm ấy, chúng tôi cũng chưa dám nhận mình là Chuyên gia, nhưng kể từ năm 2020 đến giờ, chúng tôi xứng đáng và đã xây dựng được 1 đội ngũ Chuyên gia thiện chiến và đẳng cấp vô cùng.


– Quyền lợi Môi giới được bảo vệ tối đa bởi: Hợp đồng Trích thưởng và Phiếu Yêu cầu cung cấp dịch vụ, toàn thị trường hiện nay 100% Môi giới Thổ cư sử dụng phiên bản của Tuấn 123.


– Lần đầu tiên có 5 loại hợp đồng với hợp đồng tối thượng, độc quyền toàn thế giới, chủ cứ bán cho ai, Môi giới cũng nhận đủ hoa hồng.

– Lần đầu tiên khách mua và chủ nhà được bảo vệ bởi hợp đồng, nơi mà chủ an tâm vì Môi giới không ăn chênh, khách vào nhà đều được xác định lai lịch nhân thân trước khi xem nhà; khách an tâm vì 100% miễn phí kể cả khi giao dịch xong.

+ Nghề Môi giới Bất động sản Thổ cư dần tiệm cận đẳng cấp Mỹ, Nhật,… những nơi hoa hồng Môi giới khoảng 6%. Tuấn 123 làm được 1 điều đáng được tạc tượng khắc tên: Xây được cái nền hoa hồng 3% cho thị trường ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ai từng làm nghề sẽ thấy, mức hoa hồng này mới xứng đáng và ghi nhận đúng công sức của 1 người Môi giới.

+ Năm 2012, lần đầu tiên Facebook được đưa vào quản trị tại Tuấn 123 và 100% các công ty Môi giới Bất động sản Thổ cư Việt Nam vẫn học tập và sử dụng Facebook để quản trị.

+ Chuẩn hóa quy tắc viết thông số nhà: Chỉ nhìn vào là đọc được ngay địa chỉ không bao giờ cần hỏi lại, chuẩn từng thông số nhà.

+ Năm 2014, sau 1 đêm thức trắng, Thủ lĩnh TUẤN 123 cho ra đời mô hình PHÒNG CỦA TƯỚNG QUÂN, mô hình giúp Tuấn 123 tăng trưởng vượt bậc từ 100 thành viên lên 5000 thành viên sau 6 năm. Và mô hình này 1 lần nữa 100% các công ty Môi giới Bất động sản Thổ cư Việt Nam vẫn học tập và sử dụng.

Chúc mừng Thương hiệu Tuấn 123

+ Lần đầu tiên có Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản, thể hiện rất rõ làm kinh doanh đi đôi với nghiên cứu khoa học, quyết tâm để lại 1 nền móng vững chắc cho nghề Môi giới muôn đời sau.

+ Lần đầu tiên đại diện Việt Nam tham dự hội thảo Trung – Nhật – Hàn, hội thảo đẳng cấp bậc nhất về Bất động sản và xây dựng của 3 nước hàng đầu châu Á.

+ Hàng ngàn Môi giới có nhà, có xe, đưa được Bố Mẹ xuất ngoại, nâng cấp bản thân ở châu Âu, Mỹ, Phi…

+ Văn hoá nâng cao bản thân trở thành 1 điều tất yếu: Người Tuấn 123 là phải học hỏi không ngừng, phải đi nước ngoài, đi các địa phương khác liên tục để nâng cao kiến thức, để phụng sự nghề tốt hơn.

Và quan trọng nhất:
+ Xây dựng được 1 Tuấn 123 đầy bản sắc: Chính nhân, Quân tử, tử tế, tinh hoa và đạo đức, đặt chữ “Hiếu” và lòng biết ơn lên đầu.Tuấn 123 Chinh phục Đèo Hải Vân 2022

+ Doanh nghiệp như gia đình: Dạy làm ăn, dạy làm người tử tế, dạy yêu nước thương dân, dạy sống đạo đức, hiếu thảo. Biết bao bậc phụ huynh đã an tâm gửi gắm con em mình vào Tuấn 123.

+ Đưa nghề Môi giới dần trở thành nghề đáng mơ ước, là cơ hội việc làm cho hàng triệu người.

+ Ứng dụng công nghệ để hỗ trợ Môi giới, chủ nhà, khách mua… khai thác hiệu quả hơn với sự ra đời của app Đại Thế Kỷ.

+ Kết nối các Đối tác để cộng hưởng giá trị mang tới những trải nghiệm đỉnh cao cho khách hàng như Ngân hàng MSB, Đại học Kinh tế Quốc dân Khoa Bất đông sản và Kinh tế tài nguyên, VNDIRECT, Vua Nệm, FINA,…

CHÚC MỪNG 12 NĂM THƯƠNG HIỆU TUẤN 123: MÔI GIỚI TINH HOA – ĐẠO ĐỨC

Tiếp nối những năm sinh nhật của Công ty, năm nay Đại sự kiện chúc mừng Thương hiệu Tuấn 123 được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng với hơn 3000 thành viên Công ty và người thân tham dự.

Rất nhiều tiết mục, chương trình đặc sắc do chính các thành viên thuộc các Khối, Phòng trong Công ty dày công xây dựng, tập luyện và biểu diễn.

Chúc mừng Thương hiệu Tuấn 123

Chúc mừng Thương hiệu Tuấn 123

Đặc biệt có sự tham gia của Ca sỹ Đan Trường và đoàn vũ đạo đã đến tham dự và biểu diễn tại sự kiện.

Ca sỹ Đan Trường – Chúc mừng sinh nhật Thương hiệu Tuấn 123

Một điều rất đặc biệt nữa là nhân sự kiên Sinh nhật Thương hiệu Tuấn 123, Bài ca đầu tiên về nghề Môi giới Bất động sản đã được ra đời. Bài hát này đã được nhạc sỹ Quốc An sáng tác và dành tặng tới Công ty: “Bài ca Môi giới Tuấn 123” Chúc mừng sinh nhật Thương hiệu Tuấn 123.

VIDEO TỔNG HỢP MỘT PHẦN SỰ KIỆN SỰ KIỆN SINH NHẬT CÔNG TY

« của 2 »

 

—————————————-

🚩 Đăng ký ứng tuyển các vị trí của Bất động sản Tuấn 123 ở Hà Nội, Sài Gòn, Thủ Đức và Đà Nẵng: congtycptuan123.net/dangky  

🔔 Thông tin liên hệ:

🚩 Hotline: 0935-989968

🚩 Website: congtycptuan123.net

🚩 Email: cptuan123@gmail.com

🚩 Fanpage: www.facebook.com/Congtycptuan123.net

🚩 Youtube: BatdongsanTuan123

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây