MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ - BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

Chúng tôi đã tổng hợp dựa vào những phản hồi khách quan nhất của các Chuyên viên Kinh doanh làm việc tại Công ty cổ phần Tuấn 123 về chính môi trường mà họ đã trải nghiệm. Với 8 lý do nổi bật nhất để trả lời cho câu hỏi phụ “Vì sao anh chị thấy Tuấn 123 là môi trường tuyệt vời cho ai muốn làm Bất động sản?”. Đến cuối năm 2019 với hơn 4000 nhân sự ở cả Tổng công ty và Trụ sở Miền Nam, Công ty cổ phần Tuấn 123 đang thực sự là môi trường lý tưởng cho những ai mang trong mình niềm khát khao được chinh phục bản thân là làm việc khó, kiếm nhiều tiền.

1 - NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ Ý NGHĨA LỚN LAO VỚI NỀN KINH TẾ

                Đối với các nước phát triển, những dịch vụ trung gian như Môi giới Bất động sản, Môi giới Chứng khoán luôn là những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Nhà Môi giới Bất động sản không phải là “Cò Nhà đất” như những gì đã xảy ra ở Việt Nam cách đây vài năm. Giờ đây, một Chuyên viên Môi giới Bất động sản cần trang bị cho mình nhiều kiến thức về bán hàng, xây dựng, phong thủy, kiến trúc… để sẵn sàng tư vấn cho những người ở các ngành nghề khác nhau trong xã hội có nhu cầu mua bán nhà. Nhà Môi giới Bất động sản ở Công ty Tuấn 123 luôn tự hào khi luân chuyển một khối lượng tiền tỷ khổng lồ chảy trong dòng chảy tài chính của nền kinh tế. Họ giúp chủ nhà thanh khoản được căn nhà, giúp khách mua có được tổ ấm cho gia đình.  

GIỚI THIỆU BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

Chỉ trong sáu năm thành lập và phát triển, điều gì khiến Công ty có thể cán mốc hơn 4000 nhân sự với nhiều thành công vượt trội?!
XEM THÊM

2 - MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

            Công ty Bất động sản Tuấn 123 tự hào là môi trường việc làm Bất động sản năng động, công bằng, văn hóa hiếm có. Tuấn 123 là cánh chim đầu đàn, tiên phong trong lĩnh vưc Môi giới bất động sản thổ cư có chương trình, giáo án đào tạo về Môi giới Bất động sản. Có quy trình và phân công công việc một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Nhân sự đa dạng các thành viên đến từ nhiều độ tuổi, vùng miền, công việc khác nhau. Điểm chung của anh chị em đều là những người cầu thị, cởi mở, hào sảng, ham học hỏi, vì nhau, luôn luôn hết mình trong công việc và hoạt động tập thể.

3 - THU NHẬP ĐỘT PHÁ

        Việc mua một căn nhà đối với mỗi cá nhân là điều quan trọng với cuộc đời, một quyết định mang nhiều sự đắn đo cân nhắc kỹ lưỡng. Tuy nhiên với một Chuyên viên Kinh doanh tại Công ty Tuấn 123 thì việc giúp được khách hàng đưa ra quyết định đó không phải việc quá khó. Với những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ, đào tạo từ Công ty kết hợp thực tiễn kiến thức thị trường. Kết hợp với nguồn hàng dồi dào, phong phú, trải khắp các khu vực. Việc hiểu rõ thị trường, hiểu rõ nhu cầu khách mua, nguồn hàng luôn được cập nhật thì việc giúp khách tìm được căn nhà phù hợp chỉ là sớm hay muộn. 

         Vậy nên, tại Bất động sản Tuấn 123 với môi trường làm việc hợp tác, chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch.  Một Chuyên viên vững nghề, nghiêm túc, chăm chỉ, chịu khó thì cơ hội thu nhập cao, đột phá là điều nhìn thấy rất rõ ràng. Đặc biệt, mỗi Chuyên viên chính là Ông chủ công việc của mình, không phải bỏ vốn, không có rủi ro nào cả. Không những thế, thu nhập là những con số vô cùng lớn và đột phá so với rất, rất nhiều công việc trên thị trường. 

4 - CƠ HỘI LÀM VIỆC VỚI NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT

      Với thị trường lao động nói chung thì có lẽ nghề Môi giới Bất động sản là nghề dễ dàng giúp chúng ta có cơ hội làm việc với những có nhiều và rất nhiều tiền. Họ là những doanh nhân thành đạt, những chính trị gia, quan chức, chính khách… và họ đều có điểm chung là đang sở hữu hay có trong tay những tài sản trị giá từ vài tỷ đến vài trăm tỷ đồng.

     Chúng ta đến với họ với tinh thần hợp tác, chuyên môn công việc, cầu nối giúp đỡ họ tìm để sở hữu hay thanh khoản đi những khối tài sản đó. Trước là công việc, sau là những mối quan hệ được xây dựng, mở rộng, kết nối. Chắc chắn những cuộc tiếp xúc, những tương tác công việc sẽ mang đến nhiều kiến thức, bài học, trải nghiệm hay, giúp người Môi giới học hỏi, phát triển bản thân tốt hơn.  

5 - VIỆC LÀM TẠI TUẤN 123 LÀ TỰ CHỦ THỜI GIAN

       Mỗi một Chuyên viên trong Công ty Tuấn 123 là một “Ông chủ công việc”. Cá nhân có thể tự quyết định giờ làm việc, cách làm việc và phát huy điểm mạnh của bản thân để tiến tới một thương vụ thành công. Kỳ thực, Môi giới Bất động sản Tuấn 123 sau khi được đào tạo việc làm Bất động sản, được học hỏi trong môi trường của Công ty Tuấn 123 sẽ ra thương trường dưới tư cách một người đang Khởi nghiệp với số vốn bằng 0 và cơ hội thu nhập không kém nhữngkế hoạch start-up khác.

6 - HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TUẤN 123

Công ty Tuấn 123 sở hữu hệ thống đào tạo riêng biệt và cực kỳ chuyên nghiệp.

Giáo trình đào tạo việc làm Bất động sản Công ty Tuấn 123

Với 3 cấp độ tương ứng 3 giáo án: Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản tập 1, Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản tập 2, Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản tập 3 cùng các giáo trình chuyên môn khác giúp cho các Chuyên viên trong Công ty Tuấn 123 dễ dàng nắm bắt kiến thức việc làm Bất động sản nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Người đào tạo việc làm Bất động sản Công ty Tuấn 123

Những người trực tiếp đứng lớp đào tạo việc làm Bất động sản trong Công ty Tuấn 123 rất đa dạng. Điểm chung của họ là học tập và vận dụng tốt nhất giáo trình đào tạo của Công ty Tuấn 123 và áp dụng sáng tạo dựa vào năng lực của bản thân mình. Trong nhiều lớp đào tạo quan trọng, chính Tổng giám đốc Công ty hay khách mời là các diễn giả nổi tiếng ở khắp các lĩnh vực: Giáo dục, Nhân Chủng học, Phật giáo, Quản trị, Kinh tế… sẽ trực tiếp giảng dạy.

ĐÀO TẠO
NỘI BỘ
TRONG NƯỚC
QUỐC TẾ
HUẤN LUYỆN
GIẢNG VIÊN
KIẾN THỨC
PHÁT TRIỂN
GIÁO ÁN
KINH NGHIỆM
KỸ NĂNG
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ
GIÁO ÁN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẬP 1
GIÁO ÁN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẬP 2
GIÁO ÁN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẬP 3
GIÁO ÁN BÁN NHÀ TRÊN 20 TỶ
GIÁO ÁN ĐÀO TẠO QUẢN LÝ
GIÁO ÁN ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO
GIÁO ÁN ĐÀO TẠO TRỢ LÝ
KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN - GIAO TIẾP
HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM
ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
Hàn Quốc
DUBAI
90
ĐÀO TẠO TRONG NƯỚC
GIẢNG VIÊN
previous arrow
next arrow
PlayPause
Slider

      Thời gian đào tạo việc làm Bất động sản Công ty Tuấn 123

      Hàng tuần Công ty đều tổ chức đào tạo Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản tập 1 giúp các Chuyên viên nắm vững những điều cơ bản của Nghề. Hàng tháng, hàng Quý luôn luôn có những chương trình đào tạo việc làm Bất động sản cho từng đối tượng khác nhau. Đặc biệt hàng tháng còn có chương trình đi các tỉnh trong 1 ngày để đào tạo Lãnh đạo trong công ty. Năm 2017 Công ty Tuấn 123 đã tổ chức đào tạo ở: Chùa Ba Vàng Quảng Ninh, Khách sạn FLC Resort Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Nẵng…

7 - DU LỊCH NÂNG CAO BẢN THÂN TẠI TUẤN 123

        Công ty Tuấn 123 luôn tự hào là đơn vị có những chương trình du lịch hoành tráng và số lượng thành viên lớn nhất. Năm 2016, Công ty đã du lịch gần 300 người sang nước bạn Lào để tổng kết Quý II. Nâng cao bản thân trong nước là thường xuyên với các chuyến đi lịch sử như: Vịnh Hạ Long (với gần 20 du thuyền), hơn 600 anh em đi “Chinh phục Đèo Hải Vân”, Hơn 1000 thành viên đi Tổng kết Quý 2 tại Đà Nẵng. Gần đây nhất công ty còn tạo ra lịch sử chưa bao giờ có một đoàn du khách trên 100 người ở tại Khách sạn Marina Bay Sands đắt đỏ nhất Singapore và nhuộm đỏ Bể bơi cao nhất Thái Bình Dương.

8 - NGUỒN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN PHONG PHÚ

Bất động sản Tuấn 123 là đơn vị có kho hàng thổ cư lớn nhất Việt Nam ở cả 2 miền. Tất cả đều được quản lý bởi hệ thống Chuyên viên Quản lý nguồn hàng (Đầu chủ) được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đặc thù của Bất động sản Thổ cư khác với dự án bởi luôn luôn có phát sinh nhu cầu mua bán ở thị trường dù thị trường có xuống đáy. Đây rõ ràng là một nghề có cơ hôi kiếm nhiều tiền và kiếm tiền bền vững không bị ảnh hưởng bởi sự tăng giảm kinh tế vĩ mô.

Trên đây, chúng tôi xin tổng hợp lại những gì mà từng thành viên trong Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã phân tích và chỉ ra 08 lý do Tuấn 123 là môi trường tuyệt vời cho ai đang tìm việc làm Bất động sản, đang tìm kiếm cho mình công việc thu nhập cao, đột phá và bền vững.

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TUẤN 123

Những nhận xét trên là thực tế RẤT khách quan tại Tuấn 123. Để kiểm chứng những điều đó, mời bạn hãy tham gia và trải nghiệm...

TUYỂN DỤNG

Bất động sản Tuấn 123 Khai trương Chi nhánh Long Biên, Thành Trì, Hà...

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH LONG BIÊN - THANH TRÌ - HÀ ĐÔNG ✨️ BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 MIỀN BẮC CHÀO ĐÓN 3 THÀNH VIÊN MỚI ✨️ ✨️ TUẤN 123 HÀ ĐÔNG ✨️...

Bất động sản Tuấn 123 tuyển dụng Đầu khách – Cơ chế mới hoa...

NÂNG CẤP THỊ TRƯỜNG DỊCH VỤ MÔI GIỚI THỔ CƯ. MÔI GIỚI TOÀN HÀ NỘI BÁN NHÀ VÀ NHẬN HOA HỒNG XỨNG ĐÁNG. 9:00 Thứ 7 ngày 08/10/2022 tại Tòa nhà Hoa Sen 1, Khách sạn...

Tuyển Trưởng phòng kinh doanh Bất động sản

Tuyển Trưởng phòng kinh doanh Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội. Nhằm mở rộng thị phần và phát triển thị trường Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội. Đặc biệt tại một số Quận, Huyện trung tâm. Ngoài việc phát triển nhân sự nòng cốt từ nội bộ Công ty, chúng tôi có nhu cầu tuyển Trưởng phòng Kinh doanh Bất động sản...

Tuyển Trợ lý Kinh Doanh – Bất động sản Tuấn 123

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI Công ty Cổ phần Tuấn 123 là Công ty Môi giới Bất động sản Thổ cư hàng đầu tại Việt Nam...

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Bất động sản tại Hà Nội, Đà Nẵng,...

Tuyển dụng và đào tạo lớp 200 Chuyên viên kinh doanh Bất động sản Thổ cư cho thị trường Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây