🏆 TUYỆT KỸ CHỐNG “ĐI ĐÊM” 🏆


⁠⏰⁠ 20:00 Thứ 2 ngày 13/9/2021.
⁠💻⁠ Online trên Zoom.
⁠🦸‍♂️⁠ Thành phần tham gia: Chuyên viên tại Bất động sản Tuấn 123.


⁠👉⁠ Hà Nội có “cắt Cầu” và Sài Gòn có “luồn Cò”.
⁠🤔⁠ Từ đâu lại xuất hiện những thuật ngữ “nóng hổi và day dứt” đến vậy?

🌏 Toàn Việt Nam đang có hơn 300.000 Môi giới Bất động sản, bao gồm cả tự do và chuyên nghiệp. Mỗi năm nước ta chứng kiến nhiều chục nghìn giao dịch ở khắp các phân khúc khác nhau và từng giao dịch lại là 1 câu chuyện thú vị giúp Môi giới trong Nghề trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn.

⁠🏙 Tuấn 123 được biết đến là đơn vị độc tôn, dẫn đầu, khai phá thị trường Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Suốt 10 năm kể từ khi thành lập, Tuấn 123 đã giúp đỡ vô cùng nhiều khách mua – chủ bán tìm đến được với nhau, vỡ òa trong niềm sung sướng. Tuy nhiên, vẫn còn đó những “hạt sạn” trong từng giao dịch nhưng cũng chính nhờ những hạt sạn đó mà anh em Môi giới Tuấn 123 có thêm động lực để ngày càng mạnh mẽ, khéo léo và cương quyết hơn; biết cách bảo vệ thành quả lao động ở mức độ tuyệt đối hơn.

Đến với TUYỆT KỸ CHỐNG “ĐI ĐÊM”:

⁠👉 Chương trình có 1 – 0 – 2 trên thị trường Bất động sản, mang đậm dấu ấn Ông Môi giới Tuấn 123.

⁠👉 Với dàn diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản Thổ cư Việt Nam, chắc chắn sẽ làm SÁNG TỎ những thuật ngữ gây nhức nhối – CẮT CẦU hay LUỒN CÒ.

⁠👉 10001 kinh nghiệm trong Nghề => giúp anh em hóa giải một cách trơn tru những phát sinh từ “Đi đêm”.

⁠👉 Pháp luật có vai trò như thế nào đối với quyền lợi của Môi giới Bất động sản.

⁠👉 Bí quyết làm chủ cuộc chơi khi thiết lập giao dịch Bất động sản.

Cuộc sống không có lạc thú nào hơn việc chinh phục và vượt qua, bước từng bước tiến tới thành công, lập nên những ước vọng mới và chứng kiến chúng được thỏa mãn.

DUY NHẤT VÀ CHỈ CÓ TẠI TUẤN 123!
CUỘC HẸN CỦA NHỮNG MÔI GIỚI LÃO LÀNG!

Theo dõi Fanpage để cập nhật thông tin thường xuyên từ Bất động sản Tuấn 123. https://www.facebook.com/Congtycptuan123.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây